Công ty TNHH vật tư thiết bị kỹ thuật hạ tầng TEINCO

Bán dây hàn đùn màng chống thấm HDPE

Bán dây hàn đùn HDPE, made in Việt Nam, nhập khẩu D3.5-D4.0

Khái niệm hàn đùn:

Phương pháp này chủ yếu sử dụng trong sửa chữa, hàn vá và hàn các chi tiết đặc biệt. Phương pháp này cũng tiện lợi trong việc hàn một tấm màng chống thấm mới với tấm màng chống thấm đã lắp đặt trước đó mà không cần bộ phận nêm trần như trong phương pháp hàn nóng.

Thiết bị hàn đùn cần được trang bị bộ phận hiển thị nhiệt độ

Máy hàn đùn: Sử dụng máy hàn đùn của Demtech, Leister

                                  Máy hàn đùn nhựa HDPE Leister

                                Dây hàn nhựa HDPE 3,8mm

Dây hàn nhựa HDPE do Việt Nam sản xuất

Dây hàn đùn nhập khẩu sản xuất từ nhựa nguyên sinh

Dây hàn nhựa HDPE được sản xuất phục vụ cho công tác hàn màng chống thấm HDPE kèm theo máy hàn đùn. Dây hàn nhựa hay còn gọi là que hàn nhựa HDPE, không những phục vụ trong công tác hàn màng chống thấm HDPE mà còn sử dụng hàn các bồn nhựa, bể chứa xăng dầu.

Hiện nay thị trường Việt Nam có khá nhiều đơn vị sản xuất, bởi công nghệ sản xuất mặt hàng này khá đơn giản, giá thành cạnh tranh giảm xuống theo thời gian. Đặc điểm của vật liệu này là dùng nhiệt do đó chúng luôn được bảo quản khỏi ẩm ướt ở nhiệt độ phòng.

Dây hàn nhựa HDPE này có đường kính là 3,8mm hình tròn, thông thường chúng đi kèm theo các loại máy hàn đùn nhựa HDPE tùy theo công suất và tầm nhiệt của máy để sử dụng dúng cách. Khi bạn hàn một bồn chứa nước hoặc bồn chứa xăng dầu, dây hàn nhựa HDPE này phải được tăng nhiệt một cách tối đa và đẩy chúng theo đường hàn một cách chậm rãi.

Công suất của máy hàn đùn thông thường có 03 dòng máy được nhập khẩu về Việt Nam, đó là dòng của Demtech, Commet, và máy hàn đùn của Trung Quốc.

Công suất của máy càng lớn thì nhiệt độ càng cao, và máy càng nặng. Có loại máy hàn đùn công suất lớn từ 3 – 5Kg/h có tầm nhiệt tối đa 850 độ F tương đương với 420 độ C.

Dây hàn nhựa HDPE dùng hàn nối ống với bạt HDPE

Bạn sử dụng dây hàn nhựa HDPE này có đúng cách hay không? đó còn tùy thuộc vào vật liệu bạn cần hàn. Độ dày của vật liệu như bạt HDPE 0,5mm bạn cần một tầm nhiệt khác và một tốc độ chạy khác với bạt 1,00mm hoặc 1,5mm.

Dây hàn nhựa HDPE thường sử dụng để khắc phục sự cố trên đường hàn của máy hàn kép, hoặc những đoạn nối của đường ống cùng chất liệu HDPE.

Làm sao để phân biệt được dây hàn nhựa HDPE sản xuất ở Việt Nam và dây hàn nhựa nhập khẩu ở nhà cung cấp nổi tiếng của Thái Lan GSE. Điều này rất dễ nhận biết qua bao bì sản xuất đóng gói, cũng như đường hàn sau khi test thử.

Giá thành của dây hàn nhựa HDPE này ra sao? Dĩ nhiên là nó còn phụ thuộc vào chất lượng. Vậy chất lượng nó được đánh giá như thế nào?

Như trình bày ở trên, chất lượng của dây hàn nhựa HDPE này tùy thuộc vào nhà sản xuất, những vật liệu hàn khi qua tầm nhiệt sẽ bị lão hóa ít nhiều bởi tác động của nhiệt độ.

Dây hàn nhựa HDPE – Solmax, GSE của Malaysia Thái Lan

Dây hàn nhựa HDPE có chất lượng nhận biết được là đường hàn không bị cứng, không giòn gãy khi gấp. Vì trong đó nhà sản xuất sử dụng hạt nhựa nguyên sinh ít pha trộn tạp chất do đó chất lượng được đảm bảo.

Công ty Teinco hiện nay luôn có sẳn mặt hàng này, bạn có thể mua theo số lượng lớn từ 100Kg trở lên sẽ có giá cạnh tranh. Thông thường mỗi cuộn dây hàn nhựa HDPE này được sản xuất mặc định là 5kg/cuộn. Với giá lẻ có tùy theo chất lượng tốt xấu mà có giá dao động từ 1…000VND đến 250.000 VND /1kg.

Dây hàn nhựa HDPE do TEINCO Group cung cấp đảm bảo chất lượng nguyên sinh trong dây hàn đến 98%. Và cung cấp cho quý khách một số lượng không giới hạn với giá cực tốt. Bạn mua tôi thiếu 5kg/cuộn chúng tôi vận chuyển đến tận nơi theo yêu cầu.

Chi tiết liên hệ Hotline: 0977514584 Để có giá tốt nhất

 

Bình luận qua Facebook

Đối tác của Teinco