Công ty TNHH vật tư thiết bị kỹ thuật hạ tầng TEINCO

Giới thiệu

CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI CÔNG TY TEINCO

Công ty TEINCO hân hạnh là đơn vị hàng đầu  ở Việt Nam chuyên sản xuất, cung cấp, thi công lắp đặt các sản phẩm công nghệ địa kỹ thuật môi trường như: VẢI ĐỊA KỸ THUẬT, BẤC THẤM, LƯỚI ĐỊA KỸ THUẬT, MÀNG CHỐNG THẤM HDPE, MÀNG CHỐNG THẤM GCL, Ô ĐỊA KỸ THUẬT, ỐNG ĐỊA KỸ THUẬT, LƯỚI CHẮN BÙN, RỌ ĐÁ…
Với hơn 22 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã mang lại các giải pháp hữu hiệu cho hàng loạt dự án gia cố xử lý nền đất yếu, chống sụt trượt, các kết cấu đất có cốt, cấp thoát nước và xử lý môi trường.

 • Tên Công ty: CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ KỸ THUẬT HẠ TẦNG
 • Tên viết tắt: TEINCO
 • Vốn điều lệ: 20,000,000,000 VN đồng
 • Nơi và năm thành lập : do Sở KHĐT TP Hà Nội cấp giấy phép thành lập ngày 15 tháng 09 năm 2000
 • Người đại diện theo pháp luật : Ông Nguyễn Long Hùng
 • Chức vụ: Giám đốc
 • Trụ sở: Phòng 1303, Nhà 25T1, Khu ĐTM Trung Hoà- Nhân Chính, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà nội.

Điện thoại: 04-38585959
Fax: 04-38583939
E-mail : hung.teinco@gmail.com
Website : www.teinco.com.vn/www.teinco.com.vn

 • Tài khoản số: 110-10135738-01-5
 • Tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt nam (Techcombank), chi nhánh  Đông Đô, Hà Nội
 • Địa chỉ: Tòa nhà 18T1, Lê Văn Lương, Hà Nội, Việt Nam
 • Mã số thuế: 0101058239
 • Lĩnh vực hoạt động:Buôn bán tư liệu sản xuất; Buôn bán tư liệu tiêu dùng; Đại lý mua, bán, ký gửi hàng hoá; Dịch vụ cho thuê máy móc thiết bị; Buôn bán vật liệu xây dựng; Tư vấn, dịch vụ kỹ thuật xây dựng , xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, giao thông thuỷ lợi.

Doanh thu của TEINCO tăng đều ổn định mỗi năm

 1. GIẢI PHÁP XỬ LÝ NỀN ĐẤT

BẤC THẤM

Ngoài chức năng là nhà cung cấp Bấc thấm hàng đầu của Việt Nam TEINCO còn trực tiếp thực hiện thi công bấc thấm với nhiều dự án trên cả nước. TEINCO có những giàn máy thi công mới, chuyên dụng, có độ sâu thi công tới 45m đạt năng suất và chất lượng cao theo mọi nhu cầu của khách hàng.

thi-cong-bac-tham-pvd-3

Thi công bấc thấm : công ty TEINCO chúng tôi có 06 dàn đóng bấc thấm chuyên dụng nhập khẩu từ Hà lan, với thiết kế đặc chủng để thi công đóng bấc thấm với năng suất , tính ổn định cao đạt năng suất đóng 15,000m/ngày/máy, chiều sâu đóng đến 42m, Công ty TEINCO đã thi công một số dự án lớn tiêu biểu như Cảng Damen Hải phòng : 900,000m, dự án Vship Hải phòng: 800,000m, dự án gói thầu số 10- QL5 mới: 7,600,000 m, dự án gói thầu số 3 – Long Thành – Dầu Giây: 2,500,000m, dự án gói thầu số 10 cao tốc Hà Nội Hải Phòng: 5,200,000m, dự án Khu công nghiệp Đình Vũ: 5,000,000m…

CÔNG NGHỆ BƠM HÚT CHÂN KHÔNG

TEINCO cũng là công ty tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới trong thi công Địa kỹ thuật – Giao thông với hệ thống bơm hút chân không đặc chủng.

Công nghệ xử lý nền đất yếu bằng bơm hút chân không là việc làm giảm áp lực nước lỗ rỗng cho toàn bộ khối đất bằng bấc thấm đứng kết hợp máy bơm hút cưỡng bức, qua đó đẩy nhanh quá trình cố kết của đất yếu.

Bia

Tại Việt Nam phương pháp bơm hút chân không CeTeau đang được công ty TEINCO áp dụng thành công tại dự án Đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

LƯỚI ĐỊA KỸ THUẬT

Công ty TEINCO chuyên cung cấp Lưới địa kỹ thuật nhập khẩu được sản xuất từ các sợi polyester trơ bền, có cường độ chịu kéo cao, biến dạng thấp, là giải pháp lý tưởng cho gia cố nền đất yếu.

luoi-soi-thuy-tinh-4

Các ứng dụng: gia cố nền đát yếu, liên kết đầu cọc, ổn định mái dốc,đường dẫn đầu cầu sử dụng tường chắn có cốt …Ứng dụng tường chắn có cốt tạo cảnh quan cho khu đô thị. Kết cấu thi công lưới địa cho tường chắn đầu cầu. Gia cố mặt đường thảm asphalt- bê tông cho dự án sân bay, đường cao tốc của lưới địa kỹ thuật cốt sợi thủy tinh.

2. GIẢI PHÁP XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG

Công ty TEINCO là đơn vị cung cấp và thi công sản phẩm màng chống thấm sét tổng hợp BENTONITE GCL và màng chống thấm HDPE với số lượng hơn 10,000,000 m2 cho các ứng dụng môi trường như:

MÀNG CHỐNG THẤM HDPE

Hiện nay công ty Teinco đang cung cấp, thi công lắp đặt sản phẩm HDPE cho trên 250 dự án lớn nhỏ tại Việt Nam tiêu biểu là các dự án Vệ Sinh Môi Trường, bãi thải xỉ, hồ chứa nước, hồ nuôi tôm, kho chứa xăng dầu, hồ thu khí bio-gas các tỉnh TP trên cả nước, tại Hà Nội, Phú Thọ, Hải phòng, Quảng Ninh, Nam Định, Lạng sơn, Hải dương, Thái Nguyên, Nghệ an , Hà Tĩnh , Quảng Bình, Quảng Trị , Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi , Bình Định, Nha Trang, Ninh Thuận, TP Hồ Chí Minh , Bình dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tiền Giang, Sóc Trăng…

IMG_1469

THI CÔNG LẮP ĐẶT MÀNG CHỐNG THẤM HDPE

Công ty TEINCO có đầy đủ thiết bị hàn chuyên dụng, có đội ngũ kỹ thuật hàn nhiều kinh nghiệm được đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất về chất lượng thi công mọi công trình.

13040011

MÀNG CHỐNG THẤM ĐẤT SÉT TỔNG HỢP GCL

Công ty TEINCO là đại diện độc quyền phân phối sản phẩm màng chống thấm đất sét tổng hợp Bentonite (GCL) của hãng CETCO (Mỹ), là nhà sản xuất màng Bentonite lớn nhất thế giới có cơ sở sản xuất ở Châu Á, đặt tại Trung Quốc và Hàn Quốc

Hiện tại công ty Teinco đã chiếm lĩnh 80% thị phần cung cấp sản phẩm GCL trên thị trường Việt Nam với số lượng bán hàng là 2,000,000m2 loại Bentomat ST cho các dự án trọng điểm như dự án VSMT TP Đà nẵng, bãi chôn lấp chất thải rắn TP Hồ Chí Minh, bãi rác Đồng Hới (Quảng Bình ), bãi rác Bạc Liêu, Bãi rác Hải Phòng, Hồ chứa nước Hoà Bình, bãi thải xỉ Nhà máy nhiệt điện Quảng Ninh, đập sông Bưu Ninh Thuận.

13040012

3. ỨNG DỤNG ĐỊA KỸ THUẬT CHO CÁC CÔNG TRÌNH THỦY

ỐNG ĐỊA KỸ THUẬT GEOTUBE

Ống địa kỹ thuật Geo-Tube được sản xuất bằng vải dệt PP cường độ cao, được may tại nhà máy thành các ống có kích thước theo yêu cầu của từng dự án, sau đó bơm cát hoặc các vật liệu tại hiện trường vào trong ống tạo thành các con lươn mềm có chiều cao sau khi bơm lên đến 3m.

Ứng dụng công nghệ Geotube làm kè mỏ hàn, đê chắn sóng, kè khu san nền lấn biển

geotube3

THI CÔNG GEOTUBE

Các ống địa Geotube đạt chiều cao thiết kế sau khi bơm sẽ được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn Hà Lan.
Ống địa sau khi định vị sẽ được bơm đầy cát bằng hệ thống bơm áp lực, khi hoàn thiện Geotube có hình dáng Elip như thiết kế và có bề bặt căng tròn.

 LƯỚI CHẮN BÙN

Silt protector (màng chống tràn bùn) là một lớp màng vật lý mềm được thiết kế để ngăn ngừa sự phát tán của chất ô nhiễm được sinh ra do quá trình nạo vét hoặc thi công các công trình trên biển hoặc sông. Silt protector ngăn ngừa sự phát tán chất ô nhiễm một cách an toàn vì sử dụng phương pháp vật lý chứ không dùng phương pháp hóa học – nguyên nhân dẫn đến ô nhiễm thứ cấp.

Hiện tại Teinco là đơn vị duy nhất ở Việt Nam đã cung cấp và thi công hơn 5,000m lưới chắn bùn Silt protector cho các dự án Cảng Lạch Huyện – Hải Phòng, dự án Lọc hóa dầu Nghi Sơn – Thanh Hóa.

 Lưới chắn bùn

ĐẬP CAO SU

Bên cạnh công nghệ đê mềm Geotube, công ty TEINCO còn đưa ra một giải pháp cho ứng dụng công trình thủy là Công nghệ Đập cao su.
Đập cao su là một công trình thủy lợi có khả năng ngăn nước, xả lũ, điều tiết mực nước và lưu lượng chảy qua

Rubber_dam 1

4. SẢN XUẤT RỌ ĐÁ

Công ty TEINCO góp vốn xây dựng nhà máy sản xuất lưới thép rọ đá mạ kẽm bọc nhựa PVC với công suất 3500 tấn sản phẩm/ năm trên dây chuyền sản xuất hiện đại đồng bộ đặt tại Thị trấn Sóc sơn cung cấp cho các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng, giao thông, thuỷ lợi trong nước và xuất khẩu tới các nước trong khu vực với chất lượng cao

ro da

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG & DỊCH VỤ

TEINCO hướng tới cung cấp dãy sản phẩm chất lượng cao và ổn định nhằm đáp ứng các yêu cầu ngày càng khắt khe của các dự án hạ tầng kỹ thuật. Nối tiếp với chất lượng sản phẩm, TEINCO luôn coi trọng các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật đi kèm nhằm đảm bảo cung cấp các giải pháp tổng thể và phát triển quan hệ bền chặt với khách hàng.TEINCO luôn định hướng triển khai các sản phẩm, các giải pháp và công nghệ môi trường đã được thử thách và phù hợp với điều kiện của Việt Nam.

CHÚNG TÔI RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH
XIN CẢM ƠN !

Đối tác của Teinco