Công ty TNHH vật tư thiết bị kỹ thuật hạ tầng TEINCO

Giải pháp Lót bạt HDPE Solmax hồ chứa nước tưới tiêu, nước sinh hoạt…

Teinco - Công ty TNHH Vật tư thiết bị kỹ thuật hạ tầng Tin tức & Sự kiện Tin dự án - công trình Giải pháp Lót bạt HDPE Solmax hồ chứa nước tưới tiêu, nước sinh hoạt…
Giải pháp hồ chứa nước tưới tiêu, nước sinh hoạt bằng HDPE Solmax.
*** Giải pháp hồ chứa nước tưới tiêu, nước sinh hoạt bằng HDPE đang được sử dụng rộng rãi hiện nay bởi những ưu điểm mà nó mang lại:
+ Khả năng chống thấm gần như tuyệt đối, đảm bảo giữ nước được cho mùa hạn hán. Vượt trội so với giải pháp truyền thống là đất sét và bê tông.
+ Phù hợp với mọi điều kiện địa chất yếu khác nhau do độ dãi dài tuyệt vời của vật liệu HDPE lên tới 700%.
+ Độ bền chịu nắng mưa, kháng UV và ô xi hóa lên tới trên 20 năm.
+ Đối với hồ nước tưới tiêu và nước sinh hoạt thì chất lượng nước chứa trong hồ phải đảm bảo điều kiện an toàn nhất. *** HDPE Solmax có chứng chỉ kiểm định chứa nước sạch tuyệt đối không có hóa chất tan vào nước đảm bảo sử dụng cho mục đích tưới tiêu và sinh hoạt.
*** Tùy theo điều kiện địa chất cũng như yêu cầu vận hành hồ chứa sau này mà lựa chọn độ dày tấm HDPE lót phù hợp. Nói chung với hồ chứa nước để sử dụng thì chiều dài tối thiểu nên sử dụng là 1.0mm. Có thể kết hợp với lớp lót vải địa không dệt nếu điều kiện địa chất quá xấu, nhiều đá dăm sắc nhọn, rễ cây…
Mặt bằng hồ trải bạt HDPE dự trữ nước tưới tiêu
Bơm nước vào hồ sau khi lót bạt HDPE Solmax
Hồ chứa  nước lót bạt HDPE để tưới cà phê.

Bình luận qua Facebook

Đối tác của Teinco