Công ty TNHH vật tư thiết bị kỹ thuật hạ tầng TEINCO

Đại lý chính hãng màng chống thấm HDPE Solmax tại Việt Nam

Để được tư vấn và hỗ trợ vui lòng liên hệ Hotline: SĐT/Zalo: 0339.111.869

*** Trên thế giới có hàng trăm hãng sản xuất màng chống thấm HDPE khác nhau, đến từ nhiều quốc gia. Tuy nhiên Top các thương hiệu HDPE phổ biến, chất lượng ổn định và phù hợp vs thị trường Việt Nam có thể kể đến:

+ Solmax Canada có nhà máy sản xuất tại Malaysia ( Solmax Malaysia, công nghệ mới khổ rộng 8m )

+ Solmax Canada có nhà máy sản xuất tại Thái Lan ( Solmax Thái, công nghệ cũ khổ rộng 7m )

Trong đó năm 2017 hãng Solmax International Canada đã mua lại hãng GSE để trở thành hãng sản xuất màng chống thấm HDPE lớn và chất lượng tốt nhất thế giới.

1. Tại sao nên chọn màng chống thấm HDPE Solmax làm hầm Biogas và các công trình quan trọng :

+ Sơ bộ cấu tạo màng HDPE Solmax: HDPE (Hight Density Polyetylenthe) là loại vật liệu có cầu thành bởi (1) 97% Nhựa nguyên sinh, (2) Hơn 2% Cacbon đen, và (3) phần còn lại là phụ gia đặc biệt của nhà sản xuất đảm bảo sản phẩm có độ bền lâu dài ( Rất đắt) chỉ những hãng thương hiệu như Solmax , GSE mới có.

– Nhựa nguyên sinh: Các hãng lớn ( Solmax, GSE ) có sự kiểm soát chặt chẽ về chất lượng hạt nhựa nguyên sinh nhập từ nhà cung cấp có nguồn gốc rõ ràng và được thí nghiệm trước khi sử dụng  => Các chỉ tiêu cơ lý (Tensile Properties, Tear Resistance, Puncture Resistance, Stress Crack Resistance) được đảm bảo duy trì theo suốt quá trình khai thác sản phẩm nhiều năm không bị giảm chất lượng, nứt rạn, phá hủy. Giúp HDPE chịu được lực gió, lực căng của khí (Biogas – Rác) hay áp lực cột nước tác động lên

– Hàm lượng các bon đen đúng tỷ lệ chuẩn: Hạt nhựa nguyên sinh và được pha trộn với Cacbon đen theo đúng tỷ lệ chuẩn 2-3% và mức độ phân tán cacbon đen đều trên toàn bộ sản phẩm giúp kháng UV tối đa ( bền dưới ánh nắng mặt trời theo thời gian). Trường hợp không kiểm soát được chất lượng nhựa đầu vào và mức độ phân tán không đồng đều sẽ làm chỗ nhiều Cacbon đen sẽ giòn và chỗ ít sẽ bị lão hóa, còn phân tán nhiều trên bề mặt sẽ có hiện tượng hàn kép hay hàn đùn vật liệu không ngấu như hàng loại rẻ rất hay mắc phải.

– Chất phụ gia đặc biệt: được phát triển bởi mỗi hãng giúp sản phẩm chịu được các tác động cơ lý trong thời gian dài, mỗi cuộn làm ra được thí nghiệm tất cả các chỉ tiêu theo tần suất quy định tại tiêu chuẩn GM13 của hiệp hội Môi trường Mỹ!
Đối với mỗi cuộn HDPE Solmax đến tay khách hàng trên toàn thế giới đảm bảo 100% đều đạt các chỉ tiêu hãng công bố (CQ đi kèm) điều này là rất khác biệt bởi chỉ những hãng lớn mới có khả năng trang bị phòng thí nghiệm đạt chuẩn có năng lực và tốc độ thí nghiệm đảm bảo mọi sản phẩm đều được Test tự động, bất kỳ một lỗi nhỏ sẽ được thiết bị Spacking Test phát hiện và loại ra. Điều này khác biệt hoàn toàn với các nhà máy sản xuất ở Việt Nam, tất cả các sản phẩm được sản xuất ra đều được đóng dấu thông số công bố trong khi bản thân nhà máy không có thiết bị thí nghiệm chứng minh sản phẩm đạt các thông số này. Đây là lý do chính giá thành của Solmax và các hãng lớn đắt hơn các hãng khác không có PTN

– Các sản phẩm giá rẻ của Việt Nam không có được hệ thống QLCL trên nên chỉ sau một thời gian phơi nắng, chịu tác động của UV, Gió, Nhiệt độ, Hóa chất sẽ bị lão hóa và giảm tuổi thọ nhanh chóng, khi một diện tích nhỏ bị lão hóa gây rách dưới tác động của gió lớn sẽ nhanh chóng mất tác dụng của chống thấm đồng thời tạo dư luận xấu, gây mất uy tín vs chủ đầu tư, nhà thầu và gây trách nhiệm lên vai những người ký duyệt.

2. Thông tin về nhà máy cuả hãng Solmax tại Malaysia và mua hàng Solmax tại Việt Nam

  • Hãng Solmax International, Canada thành lập từ năm 1981, với 35 năm kinh nghiệm sản xuất bằng máy và hệ thống sản xuất quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn các nước công nghiệp phát triển G7
  • Nhà máy Solmax đặt tại cảng Kuala Lumpur của Malaysia là nhà máy thứ 2 của hãng cho phép Solmax cung cấp nhanh chóng cho thị trường Châu Á, Châu Đại Dương, Ấn Độ, và Đông Nga.
  • Tất cả các sản phẩm Solmax được quản lý bởi hệ thống tự động được chứng nhận ISO 9001 và ISO 14001. Phòng thí nghiệm nội bộ trong của Solmax được cấp chứng nhận GAI-LAP ( Chứng nhận quốc tế về phòng thí nghiệm đạt chuẩn )

Tại Việt Nam công ty Teinco có hợp đồng phân phối độc quyền ( Đại lý cấp 1) dòng sản phẩm Solmax International sản xuất tại Nhà máy Malaysia từ những năm 2000. Với uy tín và kinh nghiệm phân phối của Teinco cùng thương hiệu hàng đầu thế giới của Solmax chắc chắn sẽ làm các quý khách hàng hài lòng

Bảng màu màng chống thấm HDPE Solmax

 

3.Tìm đại lý phân phối màng chống thấm HDPE Solmax ( Đại lý cấp 2)

Teinco có chính sách bán lẻ và bán buôn linh hoạt cho các đại lý và khách hàng dùng trực tiếp, các loại màng HDPE Solmax dày 0.5mm. màng chống thấm HDPE Solmax dày 0.75mm. Màng chống thấm HDPE Solmax dày 1.0mm và màng chống thấm HDPE solmax dày 1.5mm luôn có sẵn tại 02 kho hàng Hà Nội và Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh

Chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ KỸ THUẬT HẠ TẦNG

Địa chỉ: Phòng 1303 nhà 25T1 – Trung Hòa – Nhân Chính – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại : 0339.111.869
Email: long.teinco@gmail.com

Bình luận qua Facebook

Đối tác của Teinco