Công ty TNHH vật tư thiết bị kỹ thuật hạ tầng TEINCO

Ống địa kỹ thuật

Ống địa kỹ thuật – Geotube TENCATE
Công nghệ Geotube được chứng minh là phương pháp hiệu quả giúp kiềm chế năng lượng của sóng biển. Các ông Geotube và túi cát Geobag của TEINCO được may từ vải địa kỹ thuật đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng trên biển và cửa sông với chi phí thấp. Các tên gọi hiện có của sản phẩm bao gồm (Ống địa kỹ thuật, Ống địa kỹ thuật geotube, Ống Geotube, Geotube…).
Giới thiệu công nghệ Ống Địa kỹ thuật Geotube
 
 
IMG_3825
Công nghệ Geotube đã được kiểm chứng là biện pháp hữu hiệu bảo vệ bờ biển chống lại xói lở gây ra do tác động của bão và áp thấp nhiệt đới. Quy trình thi công khá đơn giản, các ống địa kỹ thuật được may từ loại vải địa kỹ thuật đặc biệt, lấp đầy bằng cát biển và chôn dọc theo bờ biển tạo thành một tuyến đê mềm. 
 
Ong-dia-ky-thuat-geotube5
 
Đê bao
Dưới tác động của các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, ống đê mềm Geotube sẽ giữ cho cát và đất và các tài sản khác sau thân đê không bị xói lở.

Ong-dia-ky-thuat-geotube2

DSCN3214
Đê phá sóng ngoài khơi

Xói lở bờ biển, dịch chuyển và tích tụ cát đến những nơi không mong muốn do tác động của sóng biển và thủy triều từ lâu đã gây nên nhiều rắc rối cho người dân ở ven biển. Để giải quyết vấn đề này, người ta đã cho lắp đặt các ống đê mềm Geotube ở ngoài khơi để phá năng lượng sóng biển. Vị trí và kích thước của đê phá sóng sẽ được tính toán kỹ lưỡng bởi các kỹ sư, cho phép bãi cát dần dần được bồi đắp. Ở nhiều nơi, dân cư sống ven biển đã cùng góp tiền để xây dựng đê phá sóng mềm Geotube với chi phí thấp và hiệu quả cao.
 
Ong-dia-ky-thuat-geotube3
 
Mỏ hàn và cầu tàu
Sử dụng công nghệ Geotube là phương pháp lý tưởng để xây dựng các mỏ hàn mềm. Các đoạn đê ngăn lắp đặt vuông góc với bờ biển giảm thiểu sự mất cát do nước chảy ven bờ, giúp tái tạo lại các bờ biển đã bị xói lở.
 
Ong-dia-ky-thuat-geotube9
 
Ong-dia-ky-thuat-geotube11
 
 
Hình thành các đảo nhân tạo
Hàng chục km Geotube đã được sử dụng để làm đê bao vĩnh cửu cho các hòn đảo nhân tạo. Cát và đất sau đó được bơm vào phía sau đê tạo mặt bằng để xây dựng công trình và đường xá. Nhiều tòa nhà chọc trời đã và đang được xây dựng trên những hòn đảo lấn biển bằng phương pháp này.
Ong-dia-ky-thuat-geotube4
 
Tạo mặt bằng thi công các công trình trên biển, trên sông
 
 
Geotube
 
Các lợi ích của Geotube
– Thi công rất nhanh, tận dụng vật liệu tại chỗ là cát sông, cát biển.
– Chịu được tác động sóng lớn
– Bền vững
– Không cần bảo trì
– Giảm chi phí đầu tư xây dựng
– Lắp đặt dễ dàng.
 
Thi công ống địa kỹ thuật

Ong-dia-ky-thuat-geotube13

 
Các dòng sản phẩm cung cấp
Geotube hãng Tencate của Hà Lan, sản xuất tại Trung Quốc và Malaysia
– Dòng Geotube GT1000M, GT1000ML, GT1000MBL: Chiều cao ống sau khi bơm đến 3,0m (với chiều dài thông thường là 50,5m/ ống).
– Dòng Geotube GT750M, GT750ML, GT750MBL: Chiều cao ống sau khi bơm đến 2,0m (với chiều dài thông thường là 50,5m/ ống).
– Dòng Geotube GT500M, GT500ML, GT500MBL: Chiều cao ống sau khi bơm đến 1.75m (với chiều dài thông thường là 50,5m/ ống).

Hỗ trợ kỹ thuật 

Tư vấn sản phẩm

Báo giá sản phẩm

Thông tin liên hệ:

Tâm – TP kỹ thuật Đấu thầu

SĐT/zalo: 0934692200

Email: Tamnv.teinco@gmail.com

GIẢI PHÁP KỸ THUẬT LIÊN QUAN:

 

CÔNG TY TNHH VẬT TƯ THIẾT BỊ KỸ THUẬT HẠ TẦNG

Địa chỉ: Phòng 1303 nhà 25T1 – Trung Hòa – Nhân Chính – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: (04) 38585959 – Fax: (04) 38583939
DĐ: 0903420086
Email: hung.teinco@gmail.com

Bình luận qua Facebook

Đối tác của Teinco